Thư mời viết bài đăng Tạp chí Khoa học Yersin Trường Đại học Yersin Đà Lạt
Tải tại đây

Kính gửi: Các nhà khoa học, cán bộ, giảng viên các Viện nghiên cứu, các Trường Đại học, Cao đẳng

Trường Đại học Yersin Đà Lạt kính gửi đến quý nhà khoa học, cán bộ, giảng viên các Viện nghiên cứu, các trường Đại học, Cao đẳng lời chúc sức khỏe và cảm ơn quý vị trong thời gian qua đã viết bài báo cộng tác với Tạp chí Khoa học Yersin.

Tạp chí Khoa học Yersin được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp Giấy phép hoạt động số 384/GP-BTTTT, ngày 19/07/2016 và đã được Bộ Khoa học Công nghệ cấp chỉ số ISSN: 2525-2372. Từ tháng 08/2021 Tạp chí Khoa học Yersin cũng đã được Hội đồng Giáo sư nhà nước tính 0.25 điểm cho các bài báo khoa học thuộc khối ngành Quản lý Kinh tế.

Tạp chí sẽ đăng tải những công trình nghiên cứu thuộc các lĩnh vực: Quản lý kinh tế, Khoa học công nghệ, khoa học xã hội và nhân văn, Quản lý Giáo dục,… chưa từng công bố trên ấn phẩm khác.

Hội đồng Biên tập Tạp chí Khoa học Yersin trân trọng kính mời các nhà nghiên cứu, nhà quản lý, cán bộ, giảng viên của các Viện nghiên cứu, trường Đại học, Cao đẳng tham gia viết bài báo khoa học đăng trên Tạp chí Khoa học của Trường. Bài báo khoa học đăng trên Tạp chí Khoa học Yersin sẽ được tính điểm công trình nghiên cứu cho học viên Sau Đại học, Nghiên cứu sinh; giờ nghiên cứu khoa học cho giảng viên đại học, cao đẳng,…

Tạp chí Khoa học Yersin sẽ xuất bản định kỳ 04 tháng/số, (tháng 4, 8 và tháng 12). Tạp chí nhận bài thường xuyên. Tác giả gửi bài báo khoa học bằng file MS. Word qua địa chỉ email. Bài viết gửi đăng sẽ được gửi đến các nhà khoa học phản biện khách quan. Tác giả có bài báo được đăng sẽ được tặng 02 cuốn Tạp chí và nhận nhuận bút theo quy định của Trường.

Địa chỉ liên hệ:

Tạp chí Khoa học Yersin – Trường Đại học Yersin Đà Lạt